Trang chủ


Thông tin kết quả:
- Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia cuộc thi "Giải mã ẩn số" kỳ này. Các bạn có tên trong danh sách dưới đây, liên hệ với Ban tổ chức để nhận thưởng.Hạn chót nhận thưởng vào ngày 30/9/2017.
- Kể từ kỳ tháng 8/2017, ngoài việc nhận thưởng 200.000 đ tiền mặt, các bạn còn nhận thêm 1 vé xem phim miễn phí tại Cụm rạp CineStar Hai Bà Trưng.
- Thời gian nhận : giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 2, 3
- Địa điểm nhận : Phòng công nghệ thông tin - 38.242161
Website NVHTN | Thư viện hình ảnh, phim ảnh | Nhà văn hóa Thanh Niên Official | Tháng thanh niên 2017 - Đại hội Đoàn các cấp | Truyền thống Đoàn Thanh niên thành phố
<< Quay lại trang chính
DANH SÁCH NHẬN THƯỞNG :
1.Phan Đình Trung, 89/15 Huỳnh Thị Hai. Quận 12
2.Trần Mỹ Duyên, Gò Sao, Tân Phú, Đức Hòa, Long An
3.Phạm Ngô Tùng, 451/55 Nguyễn Trãi, Quận 5
4.Nguyễn Thị Kim Ngọc, 126/12 Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp
5.Phùng Minh Tâm, 303 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
6.Dương Minh Trác, 53 Tân Thuận Tây, Quận 7
7.Nguyễn Minh Tuấn, Đường số 10, Tăng Nhơn Phú B, quận 9
8.Trần Thị Minh Hằng, 758/25/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
9.Kiều Minh Đức, 68/12/26 Phạm Thế Hiển, Quận 8
10.Bùi Kim Huy, 220 Nguyễn Tri Phương, Quận 5

Đáp án: KỲ TRƯỚC:
1. Hội nghị Trung ương lần thứ 8 của Đảng tại Pắc Bó (Cao Bằng),dưới sự chủ trì của Nguyễn Ai Quốc đã diễn ra trong khoảng thời gian nào?
Đáp án : Từ 10 đến 19/5/1941
2. Sau 30 năm bôn ba, Nguyễn Ai Quốc đã trở về Tổ quốc vào thời gian nào?
Đáp án : 28/01/1941
3. Lá cờ đỏ sao vàng lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc khởi nghĩa nào?
Đáp án: Khởi nghĩa Nam Kì
4. Ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân được ra đời. Ngay sau khi thành lập, Đội đã đánh thắng những trận nào?
Đáp án: Phay Khắt – Nà Ngần
5. Ngày 04/6/1945, Khu giải phóng Việt Bắc được thành lập và được xem là hình ảnh thu nhỏ của nước Việt Nam mới. Khu giải phóng Việt Bắc gồm một phần những tỉnh nào?
Đáp án: Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên.
6. Trong cao trào kháng Nhật cứu nước, nhiều phong trào đấu tranh đã liên tục nổ ra. Ơ Quảng Ngãi, tù chính trị Ba Tơ nổi dậy chiếm đồn giặc, thành lập chính quyền cách mạng, tổ chức đội du kích Ba Tơ... Cuộc khởi nghĩa nổ ra vào ngày tháng năm nào?
Đáp án: 11/3/1945
7. Chiều ngày 16/8/1945, một đội quân do Võ Nguyên Giáp chỉ huy đã tiến về giải phóng nơi nào?
Đáp án: Thái Nguyên
8. Trong Tổng khởi nghĩa tháng Tám -1945, có bốn tỉnh giành được chính quyền sớm nhất (18/8/1945). Đó là những tỉnh nào?
Đáp án: Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tỉnh, Quảng Nam
9. Ngày 25/8/1945, địa phương nào đã giành được chính quyền?
Đáp án: Sài Gòn
10. Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên Ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà tại đâu? Ngày tháng năm nào?
Đáp án : Quảng Trường Ba Đình (Hà Nội) – 02/9/1945